Nhịp sống hối hả bận rộn thời gian dành cho nhà cửa, dọn dẹp gia đình ngày càng ít đi. Nhu cầu cần dọn dẹp nhà cửa lại ngày một tăng cao. Để đảm bảo cho sự riêng từ nhiều người lựa chọn thuê giúp việc theo giờ. Vậy chúng ta đang đặt ra một vấn ngại lại có nên hay không nên thuê giúp việc theo giờ? An Phương cùng bạn giải đáp các thắc mắc ngay sau đây.

Giúp việc theo giờ là gì??

Ta vẫn hiểu giúp việc là sẽ có người ăn ở tại nhà mình và làm mọi việc trong nhà. Hình thức đó gây ra nhiều bất tiện và mất đi sự riêng tư lại còn gây ra không ít những sự phiền hà không đáng có.

Hình thức giúp việc theo giờ là hình thức người giúp việc sẽ đến và làm việc theo giờ trong khoảng 2-3 giờ/ngày. Giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn loại bỏ đi hết những phiền hà hay những bất tiện không đáng có.

Lợi ích khi thuê giúp việc theo giờ

Sự tiện lợi: không thể phủ nhận những lợi ích mà người giúp việc theo giờ mang lại. Chỉ cần 60s đặt lịch là bạn đã có ngay một nhân viên giúp việc theo giờ và mọi sự chủ động đều được bạn làm chủ từ chọn mặt gửi vàng - lựa người giúp việc đến sắp xếp thời gian bắt đầu có thể dọn nhà cho bạn. Bạn không phải tốn chi phí ăn ở, đi lại cho người làm, ước tính những chi phí đó ít nhất từ 5.000.000 đến 7.000.000/tháng. Nhưng khi bạn thuê giúp việc theo giờ thì phí bạn bỏ ra chỉ từ 50.000 - 70.000/giờ.

An toàn: vì mọi thông tin cá nhân của người giúp việc đều được xác thực.

Sự riêng tư: không còn gì nghi ngờ nữa, giúp việc theo giờ sẽ luôn được đảm bảo sự riêng tư đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ có xu hướng thích sự riêng tư.

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng giúp việc theo giờ cho bạn lựa chọn. Nên bạn sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp cho gia đình.

Người giúp việc theo giờ rất tiện lợi nhưng tùy vào nhu cầu của gia đình nhà bạn để chọn hình thức giúp việc nào cho hợp lý. Nếu nhà bạn cần dọn dẹp nhà cửa, giặt rũ, vệ sinh, nấu ăn.. thì giúp việc theo giờ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn thích sự riêng tư. Nhưng nếu nhà bạn có con nhỏ hay có người già, người bệnh cần chăm sóc thường xuyên thì một người giúp việc thường xuyên, cố định sẽ không còn gì hợp lý hơn nữa cả.

Bạn đang còn những thắc mắc chưa biết chọn người giúp việc như nào cho phù hợp?

Bạn đang băn khoăn về người giúp việc cho nhà mình?

An Phương ở đây giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và giải đáp những câu hỏi của bạn về người giúp việc. Chúc bạn sẽ có cho mình được những quyết định nên hay không nên thuê giúp việc theo giờ. Chúc bạn có thêm nhiều thời gian vui chơi và thư giãn bên gia đình bạn bè và người thân sau giờ làm việc mỏi mệt. Việc nhà hãy cứ để chúng tôi giúp bạn làm điều ấy.