Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Và Phát Triển Việc Làm Người Khuyết Tật AP

Mang trong mình sứ mệnh làm cầu nối giữa gia đình có nhu cầu và những người giúp việc, đây cũng chính là một trong những mục tiêu hoạt động của công ty An Phương chúng tôi.

Đối với các gia đình, Giúp việc An Phương Thái Nguyên sẽ luôn đồng hành trong quá trình duy trì và xây dựng tổ ấm. Chúng tôi cung cấp nhân sự giúp việc tuỳ vào mong muốn của gia đình. Đó là: Chăm sóc người già, trẻ em, giúp việc nhà cửa, giúp việc hành chính cho các doanh nghiệp và đơn vị.

Giúp việc An Phương đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng bởi những người giúp việc mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có giấy tờ chứng minh nhân thân rõ ràng và đã qua kiểm tra, sàng lọc chặt chẽ về tư cách, sức khoẻ và các kỹ năng làm việc. 

Đối với người lao động, An Phương coi như là người thân của mình, bởi chúng tôi mong muốn giúp đỡ những người lao động nông thôn đang thất nghiệp trong tình hình dịch bệnh khó khăn. Từ đó họ có được việc làm ổn định phù hợp với độ tuổi, sức khoẻ. Vì vậy người lao động hoàn toàn tin tưởng Giúp Việc An Phương. Người giúp việc được hưởng các quyền lợi tốt nhất như:

- Không bị giữ chứng minh thư

- Không bị giữ một phần lương

- Không bị thu phí dịch vụ

- Không bị ép buộc phải làm việc ở nơi mà mình không thích.

- Không bị thu bất kỳ chi phí nào, mọi quyền lợi người giúp việc sẽ được trung tâm đảm bảo.

- Làm một ngày vẫn được trả công đầy đủ

- Được tặng quà sinh nhật hàng năm

- Được phát áo đồng phục theo định kỳ

- Trả lương phù hợp và đúng kỳ hạn

- Người giúp việc sẽ được đào tạo nghề giúp việc qua chương trình “Đào tạo người giúp việc cấp tốc” của công ty  An Phương, vì vậy các chị em lần đầu tiên đi làm giúp việc không cần phải lo lắng.

- Công ty An Phương hỗ trợ tiền xe đi lại là 100.000đ, do vậy chị em có thể gọi xe ôm phục vụ cho việc đi lại.

- Được giúp đỡ khi ốm đau và đột xuất có việc cần thiết.

- Được đóng bảo hiểm đầy đủ theo luật lao động nếu gắn bó lâu dài

Tự hào khi là một trong những đơn vị uy tín tại Thái Nguyên về dịch vụ giúp việc, vệ sinh công nghiệp,... Công ty An Phương sẽ cố gắng và xây dựng và phát triển. Nhằm đáp ứng khách hàng và người lao động tốt hơn nữa.

Sự hài lòng của khách hàng và lựa chọn của người lao động đã minh chứng cho điều đó. Chúng tôi vô cùng cảm ơn và trân quý!

Công ty An Phươn luôn đồng hành và phục vụ nhanh nhất có thể.

Chân thành cảm ơn! 

 

 

 

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Và Phát Triển Việc Làm Người Khuyết Tật AP

VÌ SAO LỰA CHỌN GIÚP VIỆC AN PHƯƠNG?

v

Cung cấp người giúp việc đã qua kiểm tra tư cách và kỹ năng, người giúp việc có tư cách đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ, biết việc, có ý thức tốt

v

Người lao động có nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh, là người thân quen của các thành viên Trung tâm, chủ yếu đến từ Thái Nguyên và 1 số tỉnh khác.

v

Được đổi người ngay sau 3 ngày thử việc nếu thấy không phù hợp, được đổi tới 3 người trong vòng 1 tháng cho đến khi tìm được người phù hợp thì thôi

v

Người sử dụng dịch vụ được đón tiếp thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm.

v

Đưa người giúp việc đến tận nhà khách hàng nếu chủ nhà không qua trung tâm đón người giúp việc được.

v

Lương người giúp việc thông thường: 5 triệu trở lên. Trung tâm sẽ tư vấn để 2 bên gia chủ và người giúp việc có được tiếng nói chung và cả 2 bên đều hài lòng về nhau.

v

Người giúp việc sẽ được đào tạo nghề giúp việc qua chương trình “Đào tạo người giúp việc cấp tốc” của công ty An Phương. Do vậy các chị em lần đầu tiên đi làm giúp việc cũng không phải lo lắng.

v

Người giúp việc không bị giữ chứng minh thư, không bị giữ lương, không bị thu phí dịch vụ, không bị ép buộc phải làm việc ở nơi mà mình không thích. Dù làm 1 ngày vẫn được trả công đầy đủ.

v

Công ty cam kết tìm được người giúp việc phù hợp cho gia chủ. Đổi người mới nếu người cũ không phù hợp. Công ty luôn tư vấn cẩn thận để lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất, tránh tình trạng phải đổi người, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc cho gia chủ.

v

Chủ công ty là người Thái Nguyên nhiệt tình coi người lao động như người thân của mình muốn giúp đỡ lao động nông thôn thất nghiệp có công ăn việc làm ổn định, phù hợp với sức khoẻ và độ tuổi.

v

Mục tiêu hàng đầu của công ty với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết không để người sử dụng dịch vụ không hài lòng.

v

Chi phí giới thiệu gia chủ chi trả là rất ít, chỉ đủ cho chi phí điện thoại, quảng cáo. Thấp hơn rất nhiều so với chi phí giới thiệu của các công ty khác