Trong điều kiện bình thường, cơ hội việc làm đối với người khuyết tật vốn đã khó khăn, thì dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp càng khiến vấn đề giải quyết việc làm cho người khuyết tật thêm nhiều trở ngại.

Vì vậy dựa trên tình hình đó nhằm khắc phục khó khăn, tăng cơ hội việc làm cho người khuyết tật trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Công ty An Phương với mong muốn đem đến những công việc phù hợp nhất cho người khuyết tật, giúp người khuyết tật có được việc làm và thu nhập ổn định. 

Mục đích này của chúng tôi cũng đồng nghĩa với việc "lá lành đùm lá rách" trong cuộc sống xã hội hiện nay. Không chỉ với những người thất nghiệp mà hơn hết là với những người khuyết tật đang chưa có việc làm và cần một đơn vị để có cho mình một công việc ổn định trong tình hình dịch bệnh khó khăn. 

Công ty An Phương rất sẵn sàng trao đi những cơ hội để giúp đỡ người có hoàn cảnh nói chung và người khuyết tật nói riêng.

Trên cơ sở đó công ty chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước về các lĩnh vực việc làm như:

- Điện tử

- May mặc

- Mây tre đan....